Lời của tường; qua những tấm ảnh khoan cắt bê tông - 0908 191 001

        Hàng nghìn bức hình tranh tô màu và phủ kín những bức tường trên khắp các đường phố Hà Nội, và chúng ta, mọi người vẫn ngày ngày nhìn thấy chúng,  trong số đó không ít là quảng cáo dịch vụ  "Khoan cắt bê tông Hưng Yên ".

     “Lời của tường” là tựa đề triển lãm của Lolo Zazar đang được trưng bày tại trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội. Nghệ sĩ Lolo Zazar ghi lại những dấu ấn thời gian trên các bức tường của thành phố bằng cái nhìn sắc sảo và đầy thơ mộng. Đó là những bức tranh chuyển động, là sự kết hợp của nhiều yếu tố và biến đổi theo thời gian trôi mãi không ngừng, thể hiện tự do trên những bức tường của thành phố.

     Những bức tường đã chịu sự tác động từ thời gian với rêu phong xanh và những vết mốc xám trên tường, tuy vậy dòng chữ khoan cắt bê tông vẫn khá rõ nét kèm theo là số điện thoại liên lạc.
     Sau 5 năm sống tại Việt Nam, bị cuốn hút bởi những thay đổi liên tục và nhanh chóng của Hà Nội, nghệ sỹ Pháp Lolo Zazar đặc biệt chú ý đến những bức tường loang lổ, chi chít những con số điện thoại của những người làm nghề Khoan cắt bê tông Hà Nội, bơm vá xe, vận chuyển vật liệu... Triển lãm sẽ diễn ra hết ngày 16/1. Một số hình ảnh của Lolo Zazar.


     Những bức tranh tường được vẽ một cách vô cùng tự nhiên, kết hợp với vẻ đẹp thời gian trên bức tường sẽ kiến bạn có những ấn tượng rất sâu đậm về những bức tranh mà chắc chỉ có ở Việt Nam bạn mới có thể tìm được.
     Tuy những quảng cáo này có làm xấu đi những bức tường, nhưng ngược lại nó lại thể hiện một vẻ đẹp hết sức mộc mạc của cuộc sống, đó là một phần trong cuộc sống của rất nhiều người.Cũng nhờ có những quảng cáo khoan cắt bê tông  này mà rất nhiều người có công ăn việc làm ổn định và đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho bao gia đình.Vì vậy, hãy nhìn những bức tranh tường theo một hướng tích cực hơn.
Điện Thoại: 0908 191 001


Lời của tường; qua những tấm ảnh khoan cắt bê tông - 0908 191 001 Lời của tường; qua những tấm ảnh khoan cắt bê tông - 0908 191 001 Reviewed by Unknown on 8:29 AM Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.